TA’s Goods là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chất lượng hàng đầu cho mẹ và bé từ Thái Lan. Khăn sợi tre Nappi, bông thấm vệ sinh Moby và sản phẩm chăm sóc da và tóc bé So Smoochie là 3 dòng sản phẩm chủ lực của hãng. Đầu năm 2018, BMS Agency và A’s Goods đã cùng hợp tác để tìm ra giải pháp thương mại điện tự và truyền thông diện rộng cho ngành hàng phân phối.

BỐI CẢNH

BMS quản trị 2 nhãn hàng Nappi và Moby cho A’s Good, đây là 2 dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, được phân phối độc quyền bởi thương hiệu A’s Goods. Trong thời kỳ đại dương đỏ ngành hàng mẹ & bé đã bão hòa, việc xây dựng một chỗ đứng cho sản phẩm có quá nhiều đối thủ cạnh tranh đã trở thành bài toán tái định vị thương hiệu mà BMS Agency phải giải quyết.

TỔNG QUAN NHÃN HÀNG

A’s Goods ra đời từ năm 2016, là thương hiệu thuộc lĩnh vực Mẹ&Bé nhắm đến phân khúc khách hàng cao cấp. Các sản phẩm của A’s Goods đều được phân phối độc quyền từ thương hiệu lớn Thái Lan.

Năm 2018, A’s Goods kết hợp cùng BMS Agency với mong muốn phủ sóng thương hiệu rộng rãi ra toàn Việt Nam, mở rộng mô hình kinh doanh, kênh phân phối và thúc đẩy doanh số.

Ngay từ lần đầu kết hợp vào năm 2018, BMS đã thành công giúp A’s Goods đẩy doanh số lên 600tr….. đạt kỷ lục doanh số chưa từng có.

Các kênh phân phối của A’s Goods đều được đẩy mạnh hoạt động, từ Fanpage Facebook đạt … follow trong giai đoạn quý .. năm 2019, đến landing page và trang web A’s Goods đều được phát triển tổng hợp. Đặc biệt, BMS đã đưa sản phẩm của A’s Goods lên kênh Shopee Mall, trở thành thương hiệu chính hãng duy nhất của Nappi và Moby.

CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG

BMS đã triển khai chiến dịch truyền thông đa kênh cho 2 nhãn Nappi và Moby.

Social Media

Ở bước đầu tiên, BMS Agency đã xây dựng Brand Visual và Creative Content cho các kênh online của Nappi, Moby: Fanpage, Shopee Mall.

Social Supporting điều hướng seeding Nappi trên các kênh cộng đồng: fanpage, forum,..

Booking PR

Booking các báo lớn có uy tín đưa tin về sản phẩm Nappi, Moby như Afamily, Dân trí, Eva.vn, Giadinh.net.vn, giúp tăng độ uy tín và đưa khách hàng quan tâm tới Nappi về A’s Goods, thay vì mua sản phẩm trên các kênh bán order cá nhân.

Booking KOLs, tiếp cận diện rộng đối tượng mục tiêu thông qua các hot mom trên MXH

Mở rộng kênh phân phối
1. Facebook:

2. Shopee:

3. Đại lý phân phối & CTV:

Mở rộng kênh phân phối

Bên cạnh việc PR tiếp cận khách hàng, các Campaign chương trình khuyến mãi xúc tiến bán, thúc đẩy doanh số cũng được triển khai theo kế hoạch quý/tháng:

 

Hay các deal hot khuyến mãi:

HIỆU QUẢ

Hiệu quả truyền thông
BMS đã giúp nhãn hàng tiếp cận được… người thông qua các nền tảng kỹ thuật số.
Các chỉ số fanpage luôn tăng ..%, fanpage Nappi tăng …follow trong giai đoạn Campaign

Hiệu quả doanh thu
Tính riêng trong tháng ra mắt sản phẩm, doanh thu tổng của A’s Good đã tăng … triệu, trong đó doanh thu sản phẩm nước giặt Nappi đạt .. triệu, vượt … % so với kỳ vọng.