TIN TỨC

LÀM SAO ĐỂ “CỨU” DOANH THU KHÔNG TỤT DỐC MÙA DỊCH

Mùa Cô Vy năm thứ 2 khiến không ít chủ shop phải xoay xở tìm cách duy trì doanh thu cho gian hàng để không rơi xuống mức “chạm đáy”. Hãy tham khảo bài viết sau của BMS để tìm ra phương án thúc đẩy doanh thu cho shop của bạn nhé!

1. CHĂM SÓC LẠI KHÁCH HÀNG CŨ:

Có khi nào bạn đang mải mê tìm kiếm nguồn khách mới mà bỏ quên tệp khách hàng cũ? Hãy thử chú ý hơn đến việc CSKH đối với những người từng mua đồ của shop bằng cách:
+ Nhắn tin xin phản hồi, ý kiến về chất lượng hàng
+ Chủ động gợi ý khách hàng đánh giá sản phẩm.
+ Gửi mã khuyến mãi của Shop cho lần mua sau.

2. TẬN DỤNG TỐI ĐA MẠNG XÃ HỘI

Đừng quên quảng cáo sản phẩm của bạn đến tệp người quen trên các mạng xã hội như story Facebook, Instagram, Tiktok… Hãy chăm chỉ đăng bài lên những trang MXH của shop để tạo ra tương tác với khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới. Đó không nhất thiết phải là những nội dung về bán hàng, mà có thể đơn giản chỉ là những mẹo hay, chia sẻ của chính bạn 😉

3. ĐẤU THẦU TỪ KHÓA

Bạn nên chọn các sản phẩm đang hot của Shop để chạy đấu thầu từ khóa, giúp sản phẩm đứng ngang hàng với các sản phẩm đang bán chạy của những shop khác (mức giá tốt, được review nhiều, ..) như vậy sẽ dễ được khách hàng click vào hơn.
**Lưu ý chọn sản phẩm thu hút KH click vào nhiều hơn:
+ Sản phẩm chủ lực (có giá cạnh tranh – lợi nhuận cao) để chạy
+ Sản phẩm mồi (sản phẩm đầu phễu – giá rẻ – biên lợi nhuận thấp hoặc k có lợi nhuận – dễ upsell combo).

4. ĐĂNG KÝ FLASH SALE CỦA SHOPEE

Sử dụng tính năng Flash sale cho phép bạn tăng doanh số vì đây là phần của Shopee mà hầu hết người mua truy cập khi họ đang tìm kiếm các mặt hàng giảm giá. Nên hãy thử đăng ký cho một vài mặt hàng tiêu biểu của Shop tham gia Flash Sale nhé!
+ Tăng cơ hội bán sản phẩm tốt nhất của mình
+ Thu hút nhiều khách truy cập và tiếp xúc với cửa hàng trực tuyến của bạn
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và có 1 sàn Thương mại điện tử ưng ý.
————
Liên hệ hợp tác:
✉ Email: account@bms-agency.com